THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác

Lời đầu tiên, Lãnh đạo Công ty CP xử lý môi trường Nghệ An (MTNA) xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, thành công trong hoạt đồng sản xuất, kinh doanh.

MTNA là Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ xử lý môi trường, đặc biệt chuyên thu gom, vận chuyển, xử lý, tái chế dầu nhớt thải và vận chuyển, chuyển giao xử lý các loại chất thải nguy hại, chất thải rắn công nghiệp thông thường. Công ty MTNA đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp Giấy phép xử lý chất thải nguy hại với mã số QLCNH: 1-2-3-4.104.VX cấp (lần 2) ngày 04/05/2020 và Công văn số 3548/BTNMT-TCMT ngày 02/07/2020 về việc chuyển giao xử lý các loại chất thải nguy hại.

Là Doanh nghiệp xử lý chất thải nguy hại duy nhất tại tỉnh Nghệ An, nên chúng tôi hiểu rằng sự phát triển và thành công của Công ty không thể tách rời lợi ích của khách hàng và cùng hướng tới mục tiêu vì một môi trường “Xanh – Sạch – Đẹp”. Vì vậy, chúng tôi không ngừng nỗ lực, cải tiến quy trình làm việc nhằm mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Với phương châm Chung tay bảo vệ môi trường, góp phần ngăn ngừa ô nhiễm môi trường do lượng chất thải rắn công nghiệp thông thường và chất thải nguy hại phát sinh ngày càng lớn. Chúng tôi xin cam kết trong quá trình thu gom, vận chuyển, xử lý, tái chế và chuyển giao xử lý các loại chất thải đảm bảo các Quy chuẩn môi trường, đúng quy định của Pháp luật.

Công ty CP xử lý môi trường Nghệ An rất mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ, hợp tác từ Quýkhách hàng, đối tác để góp phần vào việc cải thiện môi trường sống của chúng ta.

Mọi thông tin xin liên hệ với Chúng tôi qua: Ông Nguyễn Văn Xuân – Giám đốc Công ty (ĐT: 0982.491.067)/ Email: nguyenxuan.xlmt@gmail.com.

 

 

Trân trọng kính chào!

NGUYỄN VĂN XUÂN

Giám đốc/ Director